Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp trưởng bếp Việt

Khóa học “Bếp trưởng bếp Việt” chuyên nghiệp dành cho các bạn có đam mê và mong muốn phát triển trong ngành bếp, đặc biệt là trở thành Bếp trưởng trong các nhà hàng mà món Việt.

Tham gia chương trình này, Học viên được dạy các món ăn Việt cao cấp và cùng được học bí quyết ẩm thực Việt từ các Chuyên Gia Ẩm thực hàng đầu Việt Nam.

Điểm nổi bật chương trình ngoài việc thực hành dạy nấu ăn bạn sẽ học quản lý, điều phối, phân công công việc, quản lý chi phí, xây dựng thực đơn… cũng như cách tổ chức, quản lý bếp trong nhà hàng và kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong tổ chức để bạn có cơ hộ thăng tiến trong ngành F&B.

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

+ Đáp ứng nhu cầu của xã hội cần người quản lý bếp được đào tạo các kiến thức và kỹ năng cần thiết.
+ Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng điều hành, quản lý bếp trong nhà hàng khách sạn…

THỜI GIAN HỌC

+ Thời gian: 4 tháng

+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên.

HỌC PHÍ

+ Học phí: 32.000.000

+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

BẰNG CẤP

+ Bằng nghề “Bếp trưởng Bếp Việt” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc

+ Bằng “Executive Chef of Vietnamese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

1. Kiến thức và kỹ năng cơ bản

+ Định hướng nghề nghiệp, động cơ làm việc, động cơ sống, đạo đức nghề nghiệp

+ Văn hóa ẩm thực Việt Nam

+ Định nghĩa ẩm thực, văn hóa ẩm thực. Những đặc điểm, sự khác biệt, tập quán của ẩm thực VN (đa vị, đa sắc, đa hương; ảnh hưởng của ẩm thực Trung Hoa, ẩm thực Pháp đến ẩm thực VN…).

+ Tổ chức bếp, Vệ sinh An toàn thực phẩm và An toàn lao động

+ Sắp xếp trang thiết bị, quy trình, bảo quản thực phẩm (nhiệt độ, thời gian, quy cách), tiết kiệm nguyên liệu, nhiên liệu (gas, điện, nước, thực phẩm…).

+ Bố trí thông gió, hút khói, khử mùi, nhiệt độ phòng bếp.

+ Tổ chức nhân sự bếp, đồng phục, tác phong, mô tả công việc.

+ VS ATTP: tác nhân gây ngộ độc thực phẩm

+ Vệ sinh và an toàn lao động Bếp (Cách tháo lắp gas, kiểm tra đường dây dẫn điện, gas)

+ Phòng cháy chữa cháy

2. Kỹ năng

+ Các phương pháp chế biến món Việt

+ Giới thiệu các loại thực phẩm và nhận biết các loại gia vị

+ Giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các chất phụ gia trong chế biến món ăn

+ Các quy định sử dụng phụ gia thực phẩm

+ Lợi ích và tác hại khi sử dụng phụ gia”

+ …..

3. Thực hành kỹ thuật nâng cao chế biến món ăn trong khóa học

4. Tổng kết khóa học

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay