Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp chính bếp Chay

Chương trình học nấu ăn “Bếp chính Bếp Chay” là khóa học dành cho người yêu thích văn hóa ẩm thực chay được đào tạo kỹ thuật chế biến theo cấp độ từ cơ bản đến nâng cao.

Học nấu ăn – Bếp chính Bếp Chay được Trường dạy học ẩm thực Âu Việt thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay và mong mong muốn trở thành đầu bếp tại một nhà hàng chay hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Học viên sẽ được học 2 cấp độ: Bếp chay căn bản và bếp chay nâng cao từ các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam.

Sau khi hoàn tất khóa học, học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam hoặc làm chủ các mô hình ẩm thực chay.

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 35 buổi
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

HỌC PHÍ

+ Học phí:17.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP CHÍNH BẾP CHAY

+ Chứng chỉ nghề “Bếp chính bếp Chay” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Basic Vegetarian Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHÍNH BẾP CHAY

1. Kiến thức và kỹ năng

+ Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay

+ Các nguyên tắc chế biến món chay

+ Kỹ năng cắt thái, mài dao

+ Bảo quản rau, nấm, củ, quả, thực phẩm (Hút chân không, bảo quản lạnh, mát nguyên liệu)

+ Cắt tỉa, trang trí dĩa căn bản sử dụng nguyên liệu: dưa leo, cà chua, cà chua bi, cà rốt

3. Thực hành chế biến các món nâng cao trong khóa bếp chính bếp Chay

4. Thi kết thúc bếp chính bếp Chay

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay