Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp chính bếp Nhật

Học nấu ăn – Bếp Chính Bếp Nhật là chương trình học món Nhật chuyên sâu về các món ăn Nhật Bản cùng kỹ thuật điệu luyện trong chế biến các món ăn Nhật Bản như kỹ thuật phi lê cá, chế biến các nguyên liệu để quấn sushi như ngâm dấm cá, ép khuôn, định hình cùng kỹ thuật chế biến các món sốt nướng, Nitsuke (món kho), Yakimono (sốt nướng), Age mono (món chiên ngập dầu), Otsumami (món ăn chơi), món lẩu…

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 49 buổi
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

HỌC PHÍ

+ Học phí:31.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP CHÍNH BẾP NHẬT

+ Chứng chỉ nghề “Bếp chính Bếp Nhật” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Professional Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHÍNH BẾP NHẬT

1. Kiến thức

+ Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

2. Kỹ năng

+ Kỹ năng cầm và sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt

+ Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ , chiên trứng.

3. Thực hành chế biến các món Nhật nâng cao

4. Thi kết thúc khoa học bếp chính bếp Nhật

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay