Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp Âu căn bản

Học nấu ăn món Âu – Bếp Âu căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món Âu, với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam.

Học nấu ăn món Âu – “Bếp Âu Căn Bản” là Chương trình đào tạo được thiết kế mang đậm nét truyền thống và hiện đại của Anh, đặc sắc gia vị của Tây Ban Nha, thanh lịch như món Pháp hay tinh tế như món Ý nhưng không kém phần đẳng cấp bởi sự hài hòa, tinh tế nhưng đơn giản và sang trọng. Sau khi hoàn tất khóa học, Học viên sẽ có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn tại Việt Nam.

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 20 buổi
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

HỌC PHÍ

+ Học phí:14.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP ÂU CĂN BẢN

+ Chứng chỉ nghề “Bếp Âu căn bản” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Basic European Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP ÂU CĂN BẢN

1. Kiến thức

+ Khái niệm về bếp Âu: lịch sử, địa lý, văn hóa ẩm thực châu Âu, tổ chức bếp: bố trí, nhân sự, dụng cụ thường dùng, vệ sinh an toàn thực phẩm, sơ nét về dinh dưỡng

+ Giới thiệu các nguyên liệu và gia vị dùng trong món ăn phương Tây

2. Kỹ năng

+ Giới thiệu các loại rau củ tươi và cách cắt thái, dùng thớt và dao Âu

+ Cách phi lê

+ Cách chế biến các loại nước dùng và chất làm đặc trong món Âu

3. Thực hành chế biến các món Âu

4. Thi kết thúc bếp Âu căn bản

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay