Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp Chay căn bản

Học nấu ăn Bếp Chay căn bản – Món chay là một nét đặc trưng riêng của Phật giáo, ăn chay ngoài vấn đề tín ngưỡng còn có tác dụng giữ sức khỏe, tránh bệnh tật. Nhiều Quán ăn chay, Nhà hàng chay ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ẩm thực chay tăng cao, do đó nhu cầu nhân sự bếp chay là rất lớn.

Học nấu ăn món chay – Học Bếp chay căn bản được Trường dạy học nấu ăn Âu Việt thiết kế đặc biệt dành cho các học viên yêu thích món chay hoặc ăn chay/ăn kiêng.

Các món chay trong chương trình là những món ăn ngon, đặc trưng được nhiều người ưa thích, hầu hết xuất phát từ các món ăn mặn như Phở chay, Bún chay, Set cơm chay, các món kho, xào, canh, các món tiệc chay ngon và đẳng cấp.

Tham gia chương trình này, học viên được học với các Bếp Trưởng nhà hàng chay, các Chuyên gia ẩm thực chay hàng đầu tại Việt Nam, có nhiều cơ hội việc làm hoặc khởi nghiệp làm chủ các quán chay, nhà hàng chay tại Việt Nam và nước ngoài.

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 20 buổi
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

HỌC PHÍ

+ Học phí:14.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP CHAY CĂN BẢN

+ Chứng chỉ nghề “Bếp chay căn bản” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Basic Vegetarian Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP CHAY CĂN BẢN

1. Kiến thức và kỹ năng

+ Văn hóa ẩm thực Việt Nam, ẩm thực chay

+ Các nguyên tắc chế biến món chay

+ Kỹ năng cắt thái, mài dao

+ Bảo quản rau, nấm, củ, quả, thực phẩm (Hút chân không, bảo quản lạnh, mát nguyên liệu)

+ Cắt tỉa, trang trí dĩa căn bản sử dụng nguyên liệu: dưa leo, cà chua, cà chua bi, cà rốt

2. Thực hành chế biến các món Chay

3. Thi kết thúc khoa học bếp Chay căn bản

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay