Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp Hoa căn bản

Học nấu ăn món Hoa – bếp Hoa căn bản là chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên mong muốn tìm hiểu và nắm bắt những tinh hoa ẩm thực Trung Hoa với các loại sốt và món ăn nổi tiếng và phổ biến.

Học viên được học với các bếp Trưởng người Hoa giỏi tại Việt Nam, được thực tập và có nhiều cơ hội việc làm tại các Nhà hàng, Khách sạn, Khu du lịch lớn với công việc ổn định, môi trường làm việc chuyên nghiệp, thu nhập cao.

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 20 buổi (Khoảng 2 tháng)
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

HỌC PHÍ

+ Học phí: 14.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP HOA CĂN BẢN

+ Chứng chỉ nghề “Bếp Hoa căn bản” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Professional Chinese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP HOA CĂN BẢN

1. Kiến thức

+ Địa lý, lịch sử, con người và các yếu tố ảnh hưởng đến ẩm thực trung hoa; sự khác biệt của ẩm thực trung hoa với thế giới.

+ Những đặc trưng về nguyên liệu, gia vị, phương pháp chế biến trong món hoa.

2. Thực hành chế biến các món Hoa

3. Thi kết thúc học phần món Hoa

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay