Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp trưởng bếp Nhật

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Nhật giúp bạn am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản cùng kỹ thuật từ cơ bản đến nâng cao về các món ăn Nhật Bản và có nhiệm vụ quản lý tất cả các công việc trong bếp bao gồm:

Tạo thực đơn, quản lý nhân sự và quản lý kinh doanh, xây dựng giá thành, giá bán, quản lý nguyên vật liệu và quản lý các chi phí khác cũng như xây dựng và phát triển thương hiệu, các mô hình chuỗi…

Vị trí này có nhiệm vụ giám sát hoạt động của một nhóm các đầu bếp thuộc nhiều bộ phận khác trong cùng 1 nhà hàng hoặc vị trí này tương đương với bếp phó, hoạt động dưới sự điều hành của một bếp trưởng chỉ huy

Ẩm thực Nhật Bản được thế giới biết đến và ngưỡng mộ nhờ vào các món Sashimi – Sushi độc đáo và tinh tế từ bàn tay điêu luyện của các đầu bếp Nhật Bản.

Ngày nay, các món ăn Nhật Bản đã được thế giới công nhận là những món ăn ưa thích của giới thượng lưu.


Tại Việt Nam, nhiều thực khách rất ưa chuộng các món ăn Nhật, cho nên việc kinh doanh Nhà hàng, Quán ăn Nhật đang là lĩnh vực phát triển, được rất nhiều người quan tâm đầu tư vì đây là ngành ẩm thực cực kỳ tiềm năng và có xu hướng phát triển lâu dài.

Kết thúc khóa học bạn sẽ có được kỹ năng chế biến các món ăn Nhật một cách điêu luyện, giúp bạn có thể tự tin làm việc hoặc kinh doanh tại các nhà hàng, khách sạn, khu du lịch…

THỜI GIAN HỌC

+ Thời gian học: 5,5 tháng.

+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên.

HỌC PHÍ

+ Học phí: 42.000.000

+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ

+ Bằng nghề “Bếp trưởng Bếp Nhật” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.

+ Bằng “Executive Chef of Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHÓA HỌC

+ Kiến thức Ẩm thực Nhật Bản.

+ Học các món Nhật căn bản.

+ Học các món Nhật nâng cao.

+ Học cách chọn địa điểm kinh doanh, quản lý chi phí, quảng bá/ marketing thương hiệu, phương pháp tổ chức/ quản lý/ điều hành… mô hình quán/ nhà hàng Nhật Bản.

+ Tốt nghiệp khóa học

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay