Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bánh kem

Học làm bánh kem là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh kem thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay.

Đặc biệt, học viên được học cách trang trí bánh theo phong cách hiện đại của thế giới. Học làm bánh kem cũng đang là nhu cầu rất lớn để có một nghề nghiệp ổn định, lương cao hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh bánh kem, đặc biệt là mô hình bánh cưới.

Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC: BÁNH KEM

Chương trình sẽ giúp cho Học viên tự tin mở tiệm bánh kem với khả năng thành công cao. Chương trình đào tạo chuyên về thực hành, làm bánh kem, học cách thiết kế, tổ chức và điều hành 1 tiệm bánh đạt hiệu quả kinh doanh cao…

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC: BÁNH KEM

1. Lý thuyết chuyên đề

– Lý thuyết về thực phẩm, nguyên liệu, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực ẩm thực

2. Thực hành
– Thời gian đào tạo: 18 buổi

– Số lượng học viên mỗi lớp: 10 người

– Học viên có thể chọn một trong các ca học sau:

Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

HỌC PHÍ

– Học phí: 10.000.000vnđ
– Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
– Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

– Chứng chỉ nghề “Bánh kem” do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc

– Chứng chỉ Certificate of Completion “Course of Modern Buttercream” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay