Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp Nhật căn bản

Chương trình Bếp Nhật căn bản được thiết kế đầy đủ và công phu, đảm bảo cho Học viên nắm bắt nhanh các món ăn Nhật.
Đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng Nhật tại Việt Nam.
Phòng học được xây dựng rất gần gũi với không gian như nhà hàng Nhật, tạo cảm hứng cho Học viên khi theo học món Nhật.
Sau khi hoàn thành khóa học món Nhật, Học viên được giới thiệu việc làm tại các nhà hàng Nhật Bản tại Việt Nam với việc làm ổn định và mức thu nhập cao hoặc có nhiều cơ hội đi ra nước ngoài làm việc hoặc khởi nghiệp.

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 20 buổi (Khoảng 2 tháng)
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

HỌC PHÍ

+ Học phí: 14.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP NHẬT

+ Chứng chỉ nghề “Bếp Nhật” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Professional Japanese Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP NHẬT CĂN BẢN

1. Kiến thức

+ Văn hóa ẩm thực Nhật Bản

2. Kỹ năng

+ Kỹ năng cầm và sử dụng dao, kéo để cắt thái: dưa leo, củ cải, cà rốt

+ Kỹ năng bằm, cắt hạt lựu: dưa leo, củ cải, cà rốt, xóc chảo: rau củ , chiên trứng.

3. Phương pháp chế biến

+ Phương pháp chế biến các món Maki 1: Cơm sushi cuốn thập cẩm kiểu Cali, Cơm sushi cuốn dưa leo, Cơm sushi cuốn bơ trái, Cơm sushi cuốn mực ống và lá tía tô

+ Phương pháp chế biến các món Maki 2: Cơm sushi cuốn phễu với thanh cua, Cơm sushi cuốn cá ngừ sốt mayonnaise, Cơm sushi cuốn trứng chiên, Cơm sushi cuốn cá hồi

+ Phương pháp chế biến các món Sushi 1: Sushi cá hồi, Sushi mực, Sushi trứng chiên, Sushi cá ngừ mayone

+ Phương pháp chế biến các món Sushi 2: Sushi đậu bắp, Sushi tôm, Sushi thanh cua, Sushi bơ

+ Phương pháp chế biến các món Sashimi 1: Sashimi cá ngân, Sashimi cá hồi

+ Phương pháp chế biến các món Sashimi 2: Sashimi cá bóng mú, Sashimi mực

Ôn tập

+ Khai vị 1: Trứng chiên cuộn kiểu Nhật, Đậu hủ lạnh, Tôm sốt mayonnaise, Salad cơ bản

+ Khai vị 2: Salad hải sản, Sup Miso, Bánh xèo Nhật Bản, Đậu hủ chiên sốt mì lạnh

+ Khai vị 3: Salad khoai tây, Heo xào cuộn trứng, Trứng hấp hải sản, Cải bó xôi sốt mì lạnh

+ Phương pháp chế biến các món chiên 1: Tempura thập cẩm, Tempura rau củ sợi chiên, Gà chiên giòn

+ Phương pháp chế biến các món chiên 2: Tôm chiên xù, Thập cẩm chiên xù, Thịt heo chiên xù

+ Phương pháp chế biến các món nướng: Cách nấu sốt teri yaki, Cá thu nhật nướng muối, Thịt gà xiên hành nướng sốt teri)

+ Phương pháp chế biến các món kho: Cá sapa kho miso, Rau củ kho nước tương, Gà kho sốt tương cà

+ Phương pháp chế biến các món Mì nóng: Mì udon hải sản, Mì udon xào, Mì udon nấu trứng gà

+ Phương pháp chế biến các món Mì lạnh: Mì Soba ăn lạnh, Mì ramen ăn lạnh, Mì soba lạnh ăn kèm tempura

+ Phương pháp chế biến các món Lẩu: Lẩu rau (không có thịt), Lẩu hải sản, Lẩu bò

+ Cơm trưa: Nấu cơm, Khai vị, Xà lách, Trứng hấp, Súp misomiso, Đồ chua

+ Cơm bento: Nấu cơm, Đồ nướng, Đồ ăn chiên hay đồ kho, Đồ chua

Ôn tập

+ Thi kết thúc Bếp Nhật căn bản

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay