Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bánh tổng hợp

Học làm Bánh tổng hợp là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay. Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC: BẾP BÁNH TỔNG HỢP

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC: BẾP BÁNH TỔNG HỢP

1. Lý thuyết chuyên đề

– Lý thuyết về thực phẩm, nguyên liệu, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực ẩm thực

2. Thực hành
– Thời gian đào tạo: 25 buổi (khoảng 2,5 tháng)

– Số lượng học viên mỗi lớp: 12 người

HỌC PHÍ

– Học phí: 15.000.000vnđ
– Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
– Đăng ký và đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

– Chứng chỉ nghề “Bánh tổng hợp căn bản” do Trường Dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc

– Chứng chỉ Certificate of Completion “Professional Pastry Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường Dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay