Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Khóa “Đặc sản Tây Nguyên”

Chương trình đào tạo Bếp chuyên đề: Đặc sản Tây Nguyên dành cho các bạn có nhu cầu tập trung phát triển năng lực chuyên về các món Đặc sản Tây Nguyên đang rất được khách hàng ưu chuộng hiện nay.

Tất cả các nguyên vật liệu Đặc sản Tây Nguyên trong khóa học “Đặc sản Tây Nguyên” đều có nguồn gốc gây nuôi rõ ràng, đầy đủ các yêu cầu về giấy tờ pháp lý đối với việc chăn nuôi và sử dụng nguồn động vật Đặc sản Tây Nguyên trong ẩm thực.

ĐẶC ĐIỂM CHƯƠNG TRÌNH BẾP CHUYÊN ĐỀ: ĐẶC SẢN TÂY NGUYÊN

+ Đặc sản Tây Nguyên luôn là các món ăn đươc thực khách rất ưa chuộng bởi tính chất và đặc điểm riêng của của các món ăn Đặc sản Tây Nguyên luôn thơm ngon và quý hiếm hơn các món nuôi công nghiệp.

+ Khóa học Bếp Chuyên Đề: Đặc sản Tây Nguyên giúp học viên có thể chế biến các món Đặc sản Tây Nguyên một cách chuyên nghiệp và hương vị độc đáo đặc trưng của Đặc sản Tây Nguyên.

+ Sau khóa học các học viên có thể mở riêng cho mình một quán chuyên về Đặc sản Tây Nguyên, hoặc làm trong các nhà hàng về Đặc sản Tây Nguyên.

THỜI GIAN HỌC

+ Thời gian: 2 buổi.
+ Số lượng học viên trong một lớp: 5 học viên.

HỌC PHÍ

+ Học phí: 5.000.000vnđ

NỘI DUNG KHÓA HỌC

+ Quản lý vệ sinh, an toàn thực phẩm, phương pháp bảo quản nguyên liệu.

+ An toàn phòng cháy, chữa cháy, xử lý nước thải.

+ Thiết kế bếp và dụng cụ bếp Nhà hàng.

+ Marketing bếp.

+ Mô tả công việc và bố trí nhân sự bếp.

+ Quy trình hoạt động bếp.

+ Quản lý các mối quan hệ tại Nhà hàng.

+ Tổ chức và quản lý tiệc.

+ Thiết kế thực đơn, định mức, định lượng món ăn.

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay