Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bánh nâng cao

Học làm bánh nâng cao là chương trình đào tạo đặc biệt được cập nhật các loại bánh thịnh hành và yêu thích nhất hiện nay ở cấp độ cao với các kỹ thuật và chi tiết nâng cao.

Sau khi hoàn thành khóa, học viên sẽ có tay nghề tốt để làm việc hoặc khởi nghiệp các mô hình kinh doanh về bánh.

GIỚI THIỆU KHÓA HỌC: BÁNH NÂNG CAO

Sự kết hợp đa dạng về nguyên liệu, nhân bánh và phương pháp chế biến các loại bánh Âu, bánh Á… tạo nên sự đa dạng, đặc sắc của nhiều loại bánh, đã cuốn hút mạnh mẽ các bạn trẻ, tạo nên sự sôi động trong ngành bánh.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA HỌC: BÁNH NÂNG CAO

1. Lý thuyết chuyên đề

– Lý thuyết về thực phẩm, nguyên liệu, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực ẩm thực

2. Thực hành
– Thời gian đào tạo: 25 buổi (gần 3 tháng)

– Số lượng học viên mỗi lớp: 10 người

– Học viên có thế chọn một trong các ca học sau:

Ngày họcSángChiềuTối
2-4-6
3-5-7
08h00 – 11h0014h00 – 17h0018h00 – 21h00

HỌC PHÍ

– Học phí: 15.000.000vnđ
– Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục
– Đăng ký & đóng học phí hoàn thành 100% trước ngày khai giảng

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC

– Chứng chỉ nghề “Bánh nâng cao” do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc

– Chứng chỉ Certificate of Completion “Professional of Pastry Chef” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trung tâm Dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay