Trường Dạy Nghề

Ẩm thực Âu Việt

amthucAuViet.edu.vn

Bếp chính bếp Thái

Ẩm thực Thái Lan là sự hòa trộn tinh tế của thảo dược, gia vị và thực phẩm tươi sống với những phong cách nấu nướng đặc biệt.

Mỗi món ăn Thái Lan hay toàn thể bữa ăn đều có sự phối trộn tinh tế giữa vị cay, chua, ngọt và đắng.

Những vị này được phối hợp hài hòa khiến thực khách cảm thấy vừa miệng, không có cảm giác ngấy, ngán khi ăn.

Món Thái là những món ăn rất gần gủi và tương đồng với món Việt, những vị chua cay, ngọt, đắng làm hấp dẫn cho nhiều thực khách Việt.

Do đó, nhu cầu kinh doanh các món ăn Thái đang rất phát triển tại Việt Nam.

THỜI GIAN

+ Thời gian học: 22 buổi
+ Số lượng học viên trong một lớp: 10 học viên/lớp.

HỌC PHÍ

+ Học phí:18.000.000vnđ
+ Học phí đã bao gồm chi phí nguyên liệu thực hành, giáo trình và đồng phục

CHỨNG CHỈ HOÀN TẤT KHÓA HỌC BẾP ÂU CĂN BẢN

+ Chứng chỉ nghề “Bếp chính bếp Thái” do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp có giá trị toàn quốc.
+ Chứng chỉ Certificase of Completion “Course of Professional Thailand Culinary Arts” bằng tiếng Anh được chấp nhận ở thị trường lao động quốc tế do Trường dạy nghề Ẩm thực Âu Việt cấp.

NỘI DUNG KHOÁ HỌC BẾP ÂU CĂN BẢN

1. Kiến thức

+ Kiến thức – Văn hóa ẩm thực Thái Lan

2. Kỹ năng

+ Kỹ năng cắt, thái, bằm cơ bản

+ Kỹ năng cắt tỉa, trang trí

+ Ứng dụng kỹ năng để làm nguyên liệu sẵn

3. Thực hành chế biến các món Thái nâng cao

4. Thi kết thúc bếp chính bếp Thái

HÌNH ẢNH KHÓA HỌC

Chat facebook Chat zalo Gọi ngay